Hành trình của Isuzu Diesel Challenge 2017 sắp sửa diễn ra

Tham gia khách hàng sẽ sử dụng để khởi hành từ Tp.

Khởi hành từ ngày 07 và kết thúc vào ngày 09/04/2017, hành trình mang tên “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” được tổ chức dành cho khách hàng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những người xuất sắc.
Theo đó, đây Đây là sự kiện được diễn ra dưới hình thức cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng. Tham gia sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-MAX và Isuzu mu-X trong suốt thời gian qua.
Đây là sự kiện được diễn ra dưới hình thức cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng.
Tham gia Isuzu Diesel Challenge 2017 khách hàng sẽ sử dụng các để khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phnom Penh qua các tuyến đường địa hình thú vị. Người xuất sắc thắng cuộc sẽ dành được phần thưởng như 02 giải nhất mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Nhật 7 ngày 6 đêm (Tokyo – Núi Phú Sỹ – Osaka – Kyoto) trị giá 80 triệu đồng dành cho 2 người. 02 giải nhì mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người. 02 giải ba mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Thái Lan trị giá 20 triệu đồng dành cho 2 người.
Đây không những là cuộc tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm mà còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà ISUZU thực hiện bấy lâu nay. Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh – Phnom Penh. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, ISUZU mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở những vùng xa xôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *