Isuzu đã chính thức triệu hồi 191 xe Isuzu Mu-X phiên bản số sàn

Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện, dẫn đến lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe, làm xe có thể tắt máy đột ngột.


Isuzu chính thức triệu hồi 191 bản số sàn
Như thông tin đã đưa, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa đưa ra quyết định triệu hồi 215 xe Isuzu Mu-X được nhập khẩu từ Thái Lan để khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình vận hành xe. Cụ thể là do dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm trong một số trường hợp có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện, dẫn đến lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe, làm xe có thể tắt máy đột ngột.

Ngay sau đó, Isuzu Việt Nam đã đưa ra thông tin về việc triệu hồi những chiếc xe Isuzu Mu-X tại Việt Nam. Theo đó, Isuzu Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi 191 xe Isuzu Mu-X thuộc phiên bản số sàn (Isuzu Mu-X MT 2.5L) để khắc phục. Lý do chỉ có 191 xe được Isuzu Việt Nam đưa ra là do trong số 215 xe Isuzu Mu-X được nhập về Việt Nam thì vẫn còn 24 xe đang nằm trong kho của hãng và Isuzu Việt Nam cũng sẽ khắc phục lỗi này với các xe đang lưu kho.

Đợt triệu hồi Isuzu Mu-X MT 2.5L lần này của Isuzu Việt Nam sẽ kéo dài từ 3/4/2017 đến 30/6/2017 với thời gian sửa chữa kéo dài khoảng 20-25 phút. Isuzu Việt Nam cũng khuyến nghị khách hàng của mình mang xe đến các Đại lý Isuzu gần nhất để tiến hành kiểm tra theo tiêu chuẩn sau khi nhận được thông tin triệu hồi. Những xe Isuzu Mu-X thuộc diện triệu hồi sẽ được miễn phí sửa chữa.
– See more at: http://otopro.com.vn/goc-nhin/isuzu-chinh-thuc-trieu-hoi-191-xe-isuzu-mu-x-ban-so-san-13777.html#sthash.pw3pCyVl.dpuf

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *